Năm 2019 : 5.279

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠNG KHÊ HUYỆN CON CUÔNG - TỈNH NGHỆ AN

ĐOÀN KẾT, ĐẠI ĐOÀN KẾT

THÀNH CÔNG, ĐẠI THÀNH CÔNG

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 - 2020 Hôm nay ngày 20 tháng 9 năm 2019. BGH và BCH Công đoàn Trường TH Lạng Khê tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020, nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đã đề ra trong năm học 2018 - 2019, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020. Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường để đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đ/c Trương Thị Xuân BTCB - HT nhà trường đọc BC kết quả năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ
 năm học 2019 - 2020
fff
Đ/c Phan Sỹ Minh CTCĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Đ/c Nguyễn Thị Nam trưởng BTTND báo cáo hoạt động của ban thanh tra năm học 2018 - 2019
fe
Đ/c Châu Đình Thiện đề xuất các giải pháp giáo dục thể chất, KNS cho học sinh

Đ/C Nguyễn Hồng Lê chia sẻ kinh nghiệm làm công tác chủ nhiệm lớp.

Đ/C Vy Văn Duẩn P/CT UBND xã phát biểu tại hội nghị.

Đại biểu cấp trên trao thưởng thành tích cho tập thể, cá nhân nhà trường.

gg
BGH & BCHCĐ kí giao ước phong trào thi đua trong năm học

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi, quyết tâm của cán bộ CCVC toàn trường hứa hẹn một năm gặt hái nhiều thành quả của thầy và trò trường Tiểu học Lạng Khê.

Tác giả: Trường Tiểu học Lạng Khê
Nguồn: Từ trường TH Lạng Khê