Năm 2020 : 5.773
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS CHI KHÊ-HUYỆN CON CUÔNG HỌC QUA TI VI ĐƯỢC PHÁT SÓNG KÊNH TRYỀN HÌNH NTV

Thực hiện công văn số 419/SGD&ĐT – GDTrH ngày 14 /03/2020 của sở GD&ĐT Nghệ An về việc tăng cường dạy học qua Internet trên truyền hình Nghệ An, trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19; chuyên môn  nhà trường đã phân công CBGV thông tin đến phụ huynh HS qua điện thoai, Zalo. Facebook  về lịch phát sóng chương trình dạy hoc trên NTV để  các em theo dõi tự học ở nhà, nhà trường giao cho GVBM hướng dẫn học sinh ôn tập(đề cương ôn tập được gửi về tại các Thôn Bản).

Thực hiện công văn số 419/SGD&ĐT – GDTrH ngày 14 /03/2020 của sở GD&ĐT Nghệ An về việc tăng cường dạy học qua Internet trên truyền hình Nghệ An, trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19; chuyên môn  nhà trường đã phân công CBGV thông tin đến phụ huynh HS qua điện thoai, Zalo. Facebook  về lịch phát sóng chương trình dạy hoc trên NTV để  các em theo dõi tự học ở nhà, nhà trường còn giao cho GVBM hướng dẫn học sinh ôn tập(đề cương ôn tập được gửi về tại các Thôn Bản). Việc các em học tập qua Internet trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 quan trọng nhất vẫn nhờ vào sự đốc thúc của cha mẹ học sinh và tình thần tự giác của các em.  Chỉ mong sao dịch Covid – 19 sứm được đẩy lùi để các em được đến trường học tập bình thường.