Năm 2020 : 10.573

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS BÌNH CHUẨN HUYỆN CON CUÔNG

Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Con Cuông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Con Cuông về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức, người lao động, Ngày 24/09/2020, Trường THCS Bình Chuẩn tổ chức tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động đầu năm học 2020-2021.

Tham dự Hội nghị về phía đại biểu huyện có đồng chí Lô Viết Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Con Cuông, đồng chí Nguyễn Nam Giang - chuyên viên Phòng GD&ĐT Con Cuông; về phía đại biểu Đảng ủy - UBND xã Bình Chuẩn có đồng chí Vi Văn Bình - Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Lương Văn Ly - chủ tịch UBMTTQ xã Bình Chuẩn; về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh có ông Kha Vi Thời - Trưởng ban đại diện; về phía nhà trường có đồng chí Võ Như Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động trường THCS Bình Chuẩn là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2020-2021; thông qua hội nghị phát động trong CB, VC, NLĐ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Võ Như Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC, NLĐ năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường. Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Võ Như Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020-2021.

Là đơn vị vùng sâu vùng xa của huyện, chất lượng học sinh có nhiều hạn chế nhưng cô giáo Phạm Thị Hoa Mai liên tục ba năm liền có học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi sát với đối tượng học sinh tại trường.

Cô giáo Vi Thị Huân liên tục nhiều năm liền chỉ đạo hoạt động của lớp chủ nhiệm đạt lớp tiên tiến xuất sắc chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm.

Cô giáo Bùi Thị Hằng chia sẻ kinh nghiệm phân luồng hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 9.

Thầy giáo Lâm Nhật Tân chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng đại trà sát với đối tượng học sinh tại trường.

Đồng chí Lô Viết Hùng - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Con Cuông phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Nam Giang - chuyên viên Phòng GD&ĐT Con Cuông phát biểu góp ý, tư vấn việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020-2021

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021 của trường THCS Bình Chuẩn đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể CB, VC, NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.